Hình thức thanh toán

Cập nhật: 2017-01-18 11:55:25
Lượt xem: 127

Đây cũng là một hình thức thanh toán dành cho khách hàng mua trực tuyến thông qua web/facebook của shop. Đối với hình thức thanh toán này, khách hàng chuyển khoản trước SHOP chuyển hàng sau khi nhận được tiền ck ( không bắt buộc với KH mua lẻ). Trường hợp khách SỈ bắt buộc phải CK trước hoặc CK 50% cho SHOP.

Mua hàng tại WEARFIT khách hàng có thể mua sắm thuận lợi bằng những hình thức thanh toán linh hoạt như: Thanh toán khi nhận hàng (Ship COD), thanh toán trực tiếp, thanh toán qua chuyển khoản,v...v

 

***ĐỐI VỚI WEARFIT THÌ HIỆN TẠI SHOP CÓ 3 HÌNH THỨC THANH TOÁN:

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:

- Tất cả những khách hàng mua sản phẩm tại ngay cửa hàng thì sẽ phải thanh toán bằng tiền mặt.

- Hiện nay shop chưa có dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng (quẹt thẻ).

 

2. THANH TOÁN CHO ĐƠN VỊ GIAO HÀNG CUẢ WEARFIT:

- Đối với những khách hàng mua sắm trực tuyến (online) thông qua web/ facebook của shop mà sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi thì sẽ thanh toán thông qua người vận chuyển.

- Khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm mình đã mua rồi mới trả tiền (Ship COD) với phí dịch vụ thanh toán mà shop đã quy định.

 

3. CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN:

- Đây cũng là một hình thức thanh toán dành cho khách hàng mua trực tuyến thông qua web/facebook của shop.

- Đối với hình thức thanh toán này, khách hàng chuyển khoản trước SHOP chuyển hàng sau khi nhận được tiền ck ( không bắt buộc với KH mua lẻ). Trường hợp khách SỈ bắt buộc phải CK trước hoặc CK 50% cho SHOP.

 

 

chuyen-khoan-wearfit

Các bài viết khác