Tiêu chí bán hàng

Cập nhật: 2017-01-18 11:53:09
Lượt xem: 127

Tiêu chí bán hàng

tieu-chi-ban-hang-wearfit

HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng kinh doanh hàng chất lượng, WEARFIT chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như GYMSHARK, LIVE FIT, ECHT, GYMREVO LUTION, BODY ENGINEERS, RYDERWEAR, VANQUISH, AESTHLETICS, BUILT, HERA, ATHLEETICS, UNDER ARMOR,…với chế độ bảo hành chu đáo. WEARFIT cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ dùng đổi trả hàng trong vòng 10 ngày (Xem thêm chi tiết chính sách dùng thử sản phẩm), để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng tại WEARFIT.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu quần áo hàng đầu, WEARFIT cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế là hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm chuyên ngành quần áo thể thao lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống WEARFIT vô cùng đa dạng với hơn 10.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như GYMSHARK, ECHT, LVFT, BODY ENGINEERS,... lớn nhất thế giới, mũ, túi xách, đai lưng, váy, đầm bầu,...

Đặc biệt hơn nữa chúng tôi là đại lý ủy quyền các hãng đồ tập GOLF cao cấp

 

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm WEARFIT, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và yên tâm mua sắm. Nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của bạn an toàn và giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm xe cộ trong bãi giữ xe. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại WEARFIT quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách miễn phí giao nhận và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi đổi trả hàng trong 10 ngày.

 

Các bài viết khác